Toyota CAMRY 2023 2.5 PREMIUM ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Nov 09, 2023, 03:26 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Toyota CAMRY 2023 2.5 Premium ที่สุดของความหรูหรา สะดวกสบาย และพื้นที่กว้างขวาง เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ให้การเดินทางของคุณทุกเส้นทาง เป็นเรื่องสนุก ไม่น่าเบื่อ ไม่รู้สึกเหนื่อยอีกต่อไป รุ่นนี้มีการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ดูเป็นสปอร์ต เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ ด้วยแนวคิดแบบใหม่ ที่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกประทับใจ ตั้งแต่ที่ได้ขับขี่ครั้งแรก
ขุมกำลังของ Toyota CAMRY 2023 2.5 Premium

เครื่องยนต์
•   รุ่นเครื่องยนต์ A25A-FKB แบบเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว D-4S VVT-iE
•   ปริมาตรความจุของกระบอกสูบอยู่ที่ 2,487 ซีซี
•   กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 131 แรงม้า ที่/ 5,750 รอบต่อนาที
•   แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 221/ 3,600-5,200 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•   รองรับการใช้น้ำมัน E20
•   ความจุถังน้ำมัน 50 ลิตร
•   อัตราประหยัดน้ำมัน 23.8 กิโลเมตร/ลิตร
•   แบตเตอรี่ไฮบริดแบบ นิกเกิลเมตัลไฮดราย
•   ความจุไฟฟ้า 6.5 แอมแปร์-ขั่วโมง
•   กำลังมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุด 155 กิโลวัตต์

ดีไซน์ภายนอก
รุ่นนี้ได้ไฟหน้าและไฟท้าย LED แบบ HV ให้ความสว่างที่มากกว่าแบบปรกติ และไฟตัดหมอก ไฟเบรกดวงที่สาม และไฟเลี้ยวกระจก เป็นแบบ LED กระจกมองข้ามแบบปรับไฟฟ้า ที่ช่วยลดการเกาะของน้ำ พร้อมกับระบบการบันทึกแบบ Reverse Link และ Auto Retractable กระจังด้านหน้าและฝาท้าย เป็นแบบบโครเมียม ที่เพิ่มความหรูหรา และยังมีท่อไอเสียคู่ติดตั้งมาให้ด้วย

ดีไซน์ภายใน
ในตัว Toyota CAMRY 2023 2.5 Premium มีระบบปรับอากาศแบบ อัตโนมัติ 3 โซน (ปรับอิสระแยกซ้าย, ขวา, หลัง)  เบาะนั่งคู่หน้าปรับได้ทั้งหมด 8 ทิศทาง วัสดุที่ใช้หุ้มเบาะได้เป็นหนังแบบ Smooth Leather และวัสดุสังเคราะห์ มีปุ่มปรับดันหลังแบบไฟฟ้าด้านคนขับ เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนแบบไฟฟ้าได้ มีที่วางแก้วน้ำและที่วางแขน

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
ระบบสตาร์ตแบบอัจฉริยะและเปิดประตูอัจฉริยะ มีระบบการควบคุมเกียร์ที่พวงมาลัยได้ ระบบการเปิดปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติ ระบบที่ช่วยในการบันทึกตำแหน่งคนขับและกระจกมองด้านข้าง พวงมาลัยแบบปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้า ที่ปัดน้ำฝนควบคุมการปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ และตั้งเวลาหน่วงได้ หน้าจอแสดงผลแบบสี ขนาด 7 นิ้ว สัญญาณเตือนระยะด้านท้าย 4 มุม และรองรับการใช้ไฟแบบไร้สายได้ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงได้ พร้อมกับม่านบังแดดผู้โดยสาร

ระบบความปลอดภัยของ Toyota CAMRY 2023 2.5 Premium
ระบบป้องกันล้อล็อก ระบบเบรกแบบ ABS ป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว ระบบการช่วยออกตัวเมื่ออยู่บนที่ลาดชัน เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า 2 จุด และด้านหลัง 3 จุด ถุงลมนิรภัยระบบ SRS คู่หน้า ด้านข้าง ม่านคนขับ หัวเขาคนขับ และเบานั่งด้านหลัง ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน กล้องมองขณะถอยหลัง และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ

ราคา
Toyota CAMRY 2023 2.5 Premium มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,599,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดขายสูง สำหรับ รุ่นนี้ ได้ทั้งความหรูหรา สะดวกสบาย ความปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน รุ่นนี้ก็เหมาะกับคุณ เป็นที่สุดในรถเซคเม้นต์เดียวกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าท่านใดที่ได้ลองขับรุ่นนี้ เชื่อว่าต้องติดใจแน่นอน